7 natural ways to make pink lips at home – effective – don’t miss out

Một nghiên cứu kéo dài qua 2 cái tết, thể hiện rõ nét sự “đủng đỉnh” của chị Cỏ, phải thật ưng bụng mới chịu ra hàng.

Và sản phẩm đặc biệt ấy chính là Bọt vệ sinh Mây Hồng – Bí quyết chăm sóc vùng nhạy cảm từ chiết xuất Trầu không và Tinh Nghệ NanoCucurmin.

Sau 3 tháng bán thử nghiệm, sản phẩm vệ sinh phụ nữ an toàn và dịu dàng này sẽ chính thức ra mắt vào 6-7/6 tại nhà của Cỏ ạ.

 

Thân mời các nàng ghé thăm hệ thống Cửa hàng Cỏ Mềm để trải nghiệm sản phẩm mới và nhận QUÀ TĂNG HẤP DẪN chưa từng có:

250 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Mây Hồng trong sự kiện Ra mắt sẽ nhận được phần quà là 1 lọ Nước hoa bí mật Mây Hồng – hương thơm chắt lọc từ hoa hồng nước Anh rất ngọt ngào quyến rũ nhưng lại nhẹ nhàng thanh khiết.

– Thời gian: 6-7/6
– Địa điểm: Hệ thống Showroom Cỏ Mềm

Lưu ý: Không áp dụng cùng chương trình khuyến mại khác

Vậy thì, bạn nhớ ghé thăm Cỏ Mềm vào cuối tuần này để sở hữu sản phẩm an lành, chăm sóc và yêu chiều bản thân một cách tuyệt vời nhất đồng thời nhận quà tặng hấp dẫn nhé!
————————
Bọt vệ sinh Mây Hồng – Thoáng Mềm Bay Bổng

Là sản phẩm vệ sinh an toàn và phù hợp với vùng nhạy cảm, dễ tổn thương và thường khó nói, Mây Hồng có thành phần tạo bọt thiên nhiên từ quả bồ hòn và dầu dừa làm sạch mà vẫn mềm ẩm, không khô da, không chứa gốc sulfat phá huỷ nguồn nước.

Chiết xuất trầu không giúp săn se niêm mạc và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Tinh nghệ NanoCurcumin làm lành những tổn thương da, đặc biệt rất thích hợp cho phụ nữ sau sinh có tổn thương tầng sinh môn.

Dạng bọt mịn bông mềm thật sự dịu dàng với vùng da cần nâng niu này.

Mây Hồng không chỉ an toàn, dịu nhẹ, mà còn đem đến cho bạn cảm giác được chăm sóc tựa như nằm trên những đám mây “thoáng mềm bay bổng”.

Để mỗi ngày luôn ngập tràn niềm vui và những điều hạnh phúc.

Sản phẩm được Nghiên cứu sản xuất bởi đội ngũ Dược sĩ R&D của Cỏ Mềm HomeLab.

Giá: 155k/lọ 150ml

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *